Welcome to GGWAdvice

Related questions

Welcome to GGWAdvice, where you can ask questions and receive answers from other members of the community. Don't forget out main site Gay Guide World, the leading interactive international directory of all things gay. Also our great LGTBI network, free without ads, GGW Network

Share this question

Alan Shearer duoc menh danh la vua danh dau

0 votes

Alan Shearer được mệnh danh là vua đánh đầu

Alan Shearersinh 13 tháng 8 năm 1970là một cầu thủ bóng đá Anh đã giải nghệ. Ông chơi như một tiền đạo ở cấp cao nhất của bóng đá giải đấu Anh Premier League cho Southampton, Blackburn Rovers, Newcastle United và đội tuyển quốc gia Anh. Ông là huyền thoại của Newcastle và là tay săn bàn kỷ lục Premier League. 

Ông giành PFA cầu thủ xuất sắc năm vào năm 1995. năm 1996, ông thứ ba trong FIFA World Player of the Year. năm 2004 Shearer được đặt tên bởi Pelé trong FIFA 100 danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất của thế giới. Shearer ghi được 283 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, trong đó có kỷ lục 260 tại Premier League.

Ông có kỷ lục 11 lần ghi hat-trick tại Premier League, và tổng cộng 422 trong tất cả các giải đấu bao gồm quốc tế ở tất cả các các cấp. Cho đến khi giã từ bóng đá quốc tế vào năm 2000, ông đã xuất hiện 63 lần cho đất nước của mình và ghi được 30 bàn thắng. Shearer đã có tỷ lệ đáng nể: 0,667 bàn một trận trong suốt sự nghiệp của mình. Xem bóng đá chất lượng cao tại đây: https://www.scoop.it/t/nhan-dinh-soi-keo-du-doan-ty-so-bong-da-chinh-xac-nhat-hom-nay

Kể từ khi nghỉ hưu như một cầu thủ trong năm 2006, Shearer đã làm việc như một bình luận viên truyền hình cho đài BBC. Năm 2009, ông một thời gian ngắn rời khỏi vai trò BBC mình để trở thành người quản lý của Newcastle United trong tám trận cuối cùng của mùa giải 2008-09 của họ, trong một nỗ lực không thành công cứu họ khỏi nguy cơ xuống hạng. 

 


Alan Shearer là tiền đạo huyền thoại của câu lạc bộ Newcastle


Shearer đã được sinh ra ở Gosforth, Newcastle vào năm 1970 với cha mẹ thuộc tầng lớp trung lưu lao Alan và Anne Shearer. Cha của ông, một nhân viên tấm kim loại, khuyến khích Shearer, mong muốn ông chơi bóng đá trong thời trai trẻ, và các cầu thủ trẻ tiếp tục với môn thể thao này khi ông tiến triển thông qua trường. 

Ông được đào tạo tại trường Trung học Trung Gosforth và High School Gosforth. lớn lên chơi trên các đường phố của thành phố quê hương của ông, ông ban đầu được chơi ở hàng tiền vệ vì "nó có nghĩa là mình có thể nhận được tham gia nhiều hơn trong các trận đấu."  Shearer là đội trưởng đội bóng trường mình và giúp đội Newcastle City Schools giành chiến thắng một giải đấu bảy-a-side tại St James' Park, trước khi tham gia nghiệp dư Wallsend trai Câu lạc bộ là một thiếu niên. 

Khi chơi cho các câu lạc bộ Wallsend rằng ông đã được phát hiện bởi trinh sát, những người tìm kiếm tài năng của Southampton, Jack Hixon, dẫn đến Shearer chi tiêu mùa hè của ông huấn luyện với đội trẻ của câu lạc bộ. Shearer đã có màn ra mắt thành công cho câu lạc bộ hạng Nhất West Bromwich Albion, Manches ter City và Newcastle United, trước khi được mời hợp đồng thanh thiếu niên với Southampton vào tháng 4 năm 1986.

Là một cầu thủ, Shearer thường được các huấn luyện viên xếp chơi ở vị trí của một tiền đạo cổ điển. Bởi sức mạnh của mình, tầm vóc cơ thể, tiêu đề khả năng và dứt điểm uy lực, cho phép ông được đánh giá cao với vai trò của một tay săn bàn. Trong số 206 bàn thắng Newcastle mình , 49 bàn đã được ghi với đầu của ông. Đọc tin bóng đá mới nhất tại: https://vi-vn.facebook.com/Baothethao24hOnlineTonghopBongda24hmoinhat/

Khởi đầu sự nghiệp của mình, đặc biệt là ở Southampton, Shearer đã đóng một vai trò như là một cầu thủ sáng tạo hơn: .. cung cấp cơ hội cho tiền đạo đồng đội, và làm cho chạy vào không gian, do phát triển ban đầu của mình như là một tiền vệ Sau đó với khả năg giữ bóng tốt, anh ta thường hoạt động như một tiền đạo mục tiêu, cung cấp và làm tường cho người chơi khác.

 


Ngoài khả năng đánh đầu sở trường, anh cũng sở hữu tốc độ và khả năng càn lướt tốt


Đó là điều này đã đóng góp cho anh ta để giữ cho quả bóng, phong cách chơi của anh ấy đôi khi mang lại cho anh ta những lời chỉ trích - thông thường là chơi của anh ấy là quá thể lực, và anh ấy đã sử dụng khuỷu tay của mình quá mạnh. gần như một người sau đó bị hủy bỏ vì kháng cáo. Cũng như hai thẻ đỏ, Shearer nhận được 59 thẻ vàng trong sự nghiệp của mình.

Shearer đã được ghi nhận như một người thực hiện những cú đá phạt thành thạo cho cả câu lạc bộ và quốc gia, và ông ghi được 45 lần từ chấm 11m cho Newcastle, nơi ông là người sút đầu tiên lựa chọn. Anh cũng ghi được năm bàn thắng từ đá phạt tự do đá cho câu lạc cũng như tuyển quốc gia.

Alan Shearer là một mẫu tiền đạo cổ điển và rất phù hợp với môi trường thi đấu tại Anh, nơi mà tạt cánh đánh đầu là lối tần công truyền thống của xứ sở sương mù này. Sở hưu chiều cau không phải là lý tưởng hay quá vượt trội, nhưng bù lại ông lại có sức mạnh cùng khả năng chọn điểm rơi tốt giúp ông vẫn thường xuyên thắng trong các pha không chiến với các hậu vệ đối phương.

Ngoài nổi tiếng về chơi đầu, ông cũng nổi bật về khả năng đi bóng và dứt điểm bằng cả hai chân. Nhưng pha bóng ưa thích của ông chính là nhận bóng từ đồng đội, đi bóng qua một cầu thủ đối phương sau đó dứt điểm ngay lập tức. Đường bóng thường rất hiểm và lực sút thì đúng như một viên đạn vậy. Tỉ lệ thành bàn của nhưng pha bóng như thế này lên đến 90%. Xem bóng đá không giật lag: Link Sopcast xem bong da truc tiep cac tran dau hom nay

asked Apr 24 in miscellaneous by thomaskin (120 points)  
    

Please log in or register to answer this question.

...